Chính sách bảo hành ghế massage Azaki lên tới 05 năm về máy và 02 năm đối với da ghế. Bảo trì trọn đời các sản phẩm massage chính hãng công nghệ Nhật Bản từ Azaki.

Tại sao ghế massage cần bảo dưỡng định kì?

Ghế massage cũng giống như những thiết bị vận hành bằng điện khác, không thể tránh khỏi các sự cố đặc biệt là ở động cơ. Dù cho các nhà sản xuất công bố tuổi thọ trung bình của một chiếc ghế massage có thể lên tới 24 năm, tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào cách sử dụng, bão dưỡng và bảo trì sản phẩm của người dùng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, giúp khách hàng của mình có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, ghế massage Azaki triển khai chương trình hậu mãi bảo hành ghế massage có 1 – 0 – 2 đó là bảo trì trọn đời tại nhà, định kỳ là 6 tháng/ 1 lần và hoàn toàn miễn phí.

Những quy định về việc bảo hành ghế massage tại Azaki

Trước khi đến lịch bảo dưỡng và bảo hành, tổng đài chăm sóc khách hàng của ghế massage Azaki sẽ nhắc nhở khách hàng và xác nhận xem khách hàng có nhu cầu thay đổi thời gian hay không. Sau đó mới cử kỹ thuật viên tới tận nhà bảo hành. Chúng tôi tâm niệm rằng, chỉ yên tâm khi chính khách hàng yên tâm.

Dưới đây là những lưu ý về việc bảo hành và bảo trì ghế massage:

✅ Sản phẩm sẽ được Trung tâm bảo hành của Azaki Việt Nam sửa chữa miễn phí thành phần sản phẩm và linh kiện trong thời gian được bảo hành (tuỳ theo từng model) khi các hư hỏng là do bản thân linh kiện trong máy hoặc do lỗi từ nhà sản xuất.

✅ Phiếu bảo hành có giá trị tại trung tâm bảo hành chính hãng của Azaki Việt Nam.

✅ Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng.

✅ Sản phẩm không được bảo hành miễn phí trong các trường hợp sau:

Da bọc ghế không được bảo hành do lỗi phát sinh từ khách hàng sử dụng gây ra như làm rách bởi vật sắc nhọn, va quệt, thiêu đốt, đổ nước, thiên tai…. Việc thay thế da này sẽ được tính phí theo quy định của công ty.

Chi tiết máy không được bảo hành trong trường hợp thiên tai, sét đánh, lũ lụt, chất lỏng đổ vào, rơi vỡ. Chi phí thay thế hoặc sửa chữa sẽ được tính phí theo quy định của công ty.

Hư hỏng do thiên tai, tai nạn như: Sét đánh, lũ lụt, chất lỏng đổ vào, rơi vỡ.

Hư hỏng do động vật chui vào trong máy.

Máy được sửa chữa hoặc thay đổi tại nơi không được ủy quyền bởi ghế massage Azaki.

Số máy hoặc tem niêm phong không còn nguyên vẹn.

Phiếu bảo hành không hợp lệ như: không ghi đầy đủ thông tin, tẩy xóa sửa chữa.

Không có phiếu bảo hành.

✅ Các sản phẩm ghế massage do Azaki Việt Nam phân phối sẽ được sửa chữa tại nhà của Qúy khách.

✅ Các model ghế massage Azaki Z500/V680/X750/A300: Bảo hành 5 năm về phần máy bao gồm động cơ, bảng mạch và bảo hành 2 năm về da bọc.

✅ Các model ghế massage Azaki S9/ Q9/ E86/ CS25 Plus: Bảo hành 3 năm về phần máy bao gồm động cơ, bảng mạch và bảo hành 1 năm về da bọc.

✅ Các model ghế massage CS20/ C350/ S600: Bảo hành 1 năm về phần máy bao gồm động cơ, bảng mạch và phần da bọc.

✅ Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu do lỗi nhà sản xuất.

Sửa chữa miễn phí ghế massage tại nhà

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm gặp bất kỳ vấn đề gì về lỗi kỹ thuật. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với showroom của Azaki gần nhất để được hỗ trợ kịp thời. Với hệ thống showroom trải dài toàn quốc giờ đây khách hàng của Azaki sẽ không cần lo lắng về việc khó khăn trong việc bảo hành, bảo trì khi xảy ra sự cố.

Ghế massage Azaki luôn nỗ lực để khác biệt, phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt.

Để nhận tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ 1900.3222 . Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.azaki.vn